ไม่มีหมวดหมู่

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนเทพศิรินทร์ ขอนแก่น

โรงเรียนเทพศิรินทร์ ขอนแก่นเป็นโรงเรียนที่ได้เข้าร่วมเป็นโรงเรียนในโครงการโรงเรียนที่ส่งเสริมการกีฬา พร้อมทั้งได้รับการส่งเสริมเป็นโรงเรียนห่างไกลยาเสพติด ทางโรงเรียนได้จัดทำระบบเปิดเผยข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของโรงเรียนโดยผ่านการประเมินของระบบประเมินของกระทรวงศึกษาที่ได้จัดทำ และทางโรงเรียนกำลังเร่งปรับปรุงระบบสาระสนเทศของโรงเรียนให้มีคุณภาพมากขึ้น